1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nâng cao năng suất làm việc máy hút bụi Lavor

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangsa, 18/5/18.

 1. hoangsa

  hoangsa Member

  Tham gia ngày:
  7/5/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có trong tay sản phẩm máy hút bụi Lavor tốt phù hợp nhu cầu sử dụng chỉ là bước khởi đầu, vì trong quá trình sử dụng, ngoài tính năng tiên tiến của thiết bị mang đến, bạn cũng cần điểm qua cẩm nang nâng cao hiệu suất làm việc cũng rất quan trọng.

  Bàn về hiệu suất làm việc máy hút bụi Lavor có rất nhiều yếu tố chi phối như bộ lọc, lưu lượng khí, động cơ, phụ kiện đi kèm... Cùng đi vào chi tiết nâng cao chất lượng vệ sinh thiết bị.

  [​IMG]

  Đối với bộ lọc máy hút bụi Lavor : cần đảm bảo bộ lọc luôn được sạch, một số nguyên tắc như bộ lọc khí sả và động cơ đều phải được thay mới định kỳ, bộ lọc khí sả có thể rửa nước nhưng bộ lọc động cơ thì không.

  Đối với lưu lượng khí máy hút bụi Lavor: ngoài khởi hành động cơ ở công suất phù hợp bạn cần đảm bảo đầu hút phù hợp kích thước rác thải, tránh làm tắc ống dẫn, thất thoát điện năng.

  Đối với đầu hút máy hút bụi Lavor: như đã nói ở trên đầu hút sẽ cho phép bạn làm sạch bề mặt theo ý muốn. Có các model máy có thiết kế đầu hút tích hợp nhiều loại, điều này cải thiện hiệu suất làm việc. Ngoài ra khi chọn mua máy hút bụi, bạn cũng có thể chọn những đầu hút phù hợp nhất với không gian sống của mình.

  Đối với bàn chải quay máy hút bụi Lavor: là một phụ kiện tiếp xúc trực tiếp rác bẩn, vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra để loại bỏ vật cản làm tắc bàn chải, có thể ảnh hưởng đến động cơ, gây nóng máy.

  Đối với ống dẫn và vòi phun máy hút bụi Lavor: vệ sinh loại bỏ bụi bẩn ở những bộ phận này sẽ giúp lực hút thiết bị dồi dào, đồng nghĩa điện năng tiêu thụ sẽ không bị thất thoát, đẩy hiệu suất làm việc lên đến 80 – 90%. phụ kiện vệ sinh

  Đối với thùng chứa bụi máy hút bụi Lavor: không đợi túi quá đầy mới bỏ rác, thùng đầy khoảng 2/3 thể tích là thời điểm lí tưởng để loại bỏ bụi, trong trường hợp đang vận hành thiết bị. Khi bắt đầu sử dụng máy, bạn cũng nên đảm bảo thùng chứa rỗng nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình làm vệ sinh.
   

Chia sẻ trang này